Sửa Macbook uy tín tại AppleRepair24h

Bạn là người sử dụng Macbook, một thiết bị cao cấp với những linh kiện tinh vi, đây không phải là thiết bị quá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, vì thế khi thiết bị hỏng hóc bạn thấy khó khăn khi tìm đơn vị sửa Macbook uy tín.

Thật sự, tìm nơi sửa Macbook thì không khó, bởi có rất nhiều đơn vị tung ra dịch vụ sửa Macbook, nhưng bạn hoàn toàn không yên tâm về chất lượng ở những đơn vị này, bạn biết hết những rắc rối mà bạn có thể hoàn toàn có thể gặp phải khi sửa chữa Macbook ở những đơn vị không uy tín như tráo linh kiện, báo thêm bệnh lấy thêm tiền, giữ máy lâu, …

Những rắc rối này sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn. vậy đâu là đơn vị sửa Macbook uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao chiếc Macbook của mình?

Tại HCM, AppleRepair24h là đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín luôn mong muốn đem dịch vụ cùng chất lượng phục vụ của mình làm hài lòng khách hàng trên mọi miền đất nước.

⇒ Xem thêm: Vệ sinh Laptop để tăng tuổi thọ Laptop

Quy trình sửa Macbook uy tín tại AppleRepair24h

♦ Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thiết bị của bạn tại quầy, sau khi sẽ lắng nghe những yêu cầu từ bạn, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi với bạn về lỗi trên thiết bị và giá để khắc phục sự cố này.

♦ Nếu thấy những phản hồi hoặc mức giá này không phù hợp bạn có thể nhận tại máy nguyên vẹn với sự vui vẻ của nhân viên kỹ thuật.

♦ Trường hợp bạn đồng ý về cách khắc phục và mức giá nhân viên kỹ thuật đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố trên thiết bị của bạn.

♦ Bạn có thể ngồi tại quầy và quan sát trực tiếp nhân viên kỹ thuật thao tác trên thiết bị của mình, bạn có thể yêu tâm thiết bị của mình sẽ được an toàn dưới con mắt quan sát tinh tường của mình.

Quy trình sửa Macbook uy tín tại AppleRepair24h

Quy trình sửa Macbook uy tín tại AppleRepair24h

♦ Trường hợp máy của bạn không thể khắc phụ được ngay chúng tôi sẽ báo cho bạn chi tiết về tình trạng máy, cách khắc phục và ngày nhận máy ngoài ra nhân viên kỹ thuật sẽ yêu cầu bạn ký tên lên linh kiện trước khi để máy lại tại cửa hàng, với chữ ký của mình trên linh kiện bạn có thể hoàn toàn yên tâm thiết bị của mình sẽ không bị tráo đổi.

♦ Khi thiết bị bạn đa được khắc phục sự cố hoàn toàn, bạn sẽ được tiếp nhận máy tại quầy. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn thật kỹ cho bạn kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hoàn toàn hay chưa, linh kiện của bạn có đúng với chữ ký trước đó hay không.

♦ Nếu bạn đã hoàn toàn hài lòng về về thiết bị của bạn, bạn sẽ được nhận hóa đơn và tiến hành thanh toán.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khoa học mà hơn 6 năm qua AppleRepair24h đã sửa chữa cho hơn hàng trăm ngàn thiết bị, đem lại niềm vui to lớn cùng sự yên tâm trở lại với công việc cũng như học tập của khách hàng.

AppleRepair24h sửa Macbook uy tín như thế nào?

Bắt đúng bệnh báo đúng giá, tại AppleRepair24h chúng tôi xem yếu tố nhân lực là yếu tố hàng đầu đem lại sự phát triển cho chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ bắt đúng bệnh cho thiết bị của bạn, đồng thời đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Không tráo đổi linh kiện của khách, tại AppleRepair24h chúng tôi luôn mang trong mình sự kỷ luật cùng một mong muốn đem lai những lợi ích thật sự cho khách hàng. Nên ở đây khách hàng sẽ yên tâm không có chuyện tráo đổi linh kiện, … Đặc biệt với dịch vụ sửa chữa lấy ngay tại đây, bạn có trực tiếp ngồi xem kỹ thuật viên sửa chữa. Nếu Macbook của bạn không thể lấy ngay bạn sẽ được ký tên lên linh kiện để đảm bảo rằng linh kiện của bạn sẽ không bị tráo đổi.

Khắc phục sự cố nhanh chóng triệt để, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng kho linh kiện có sẵn. Máy móc hiện đại chúng tôi tự tin rằng sẽ khắc phục sự cố của bạn một cách nhanh chóng nhất và triệt để nhất.

Khi Macbook của bạn bị sự cố bạn có thể liên hệ với đơn vị sửa Macbook uy tín AppleRepair24h để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Theo AppleRepair24h.com

2 comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *